Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Thương mại công nghệ xử lý môi trường Pentair Quốc Tế xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm đã từng thi công nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp điển hình là một số hệ thống  xử lý nước công nghiệp phục vụ nhà hàng, khách sạn, bể bơi……

 

Một số hạng mục chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng:

⇒Sản xuất dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình: Nhằm phục vụ cho bệnh viện, trường học, các cơ sở sản xuất nước uống….

⇒Lọc nước công nghiệp

⇒Lọc nước giếng khoan

⇒Lắp đặt máy RO, máy lọc nano

⇒Bán buôn, bán lẻ vật tư, thiết bị lọc nước

Tầm nhìn của chúng tôi:

Bằng những khát vọng tiên phong cùng những chiến lược dài hạn- phát triển bền vững của mình, Công ty Pentair Quốc Tế phấn đấu trở thành đơn vị Uy tín và quy mô Hàng Đâu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và cung cấp các dịch vụ lọc nước.

Chúng tôi luôn mong rằng sẽ tạo được một thương hiệu mạnh về dịch vụ lọc nước, người tiêu dùng luôn yên tâm khi nhắc đến Pentairwater

Sứ mệnh

- Cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm đạt được sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với phương châm “ Sự hài lòng của bạn là thước đo cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”

- Đề cao tinh thần hợp tác, chúng tôi cam kết với cổ đông và đối tác luôn trở thành”Người đồng hành số 1” và hướng tới lợi ích chung là khách hàng

- Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái

-Triết lý của chúng tôi:

+ Về chất lượng: Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại- công nghệ tiên tiến trong việc quản lý và kinh doanh. Xem chất lượng là nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố văn hóa của doanh nghiệp.

+ Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp- giàu nhiệt huyết- giỏi chuyên môn.

+ Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết- hợp tác lành mạnh- sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệp giữa các đồng nghiệp- giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và đối tác.

Mục tiêu của chúng tôi:

  • Luôn luôn tìm kiếm các sản phẩm ứng dụng công nghệ với chất lượng tốt nhất.
  • Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh.
  • Mở rộng thị trường trong nước và ngoài nước.

Mọi thông tin xin quý vị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CÔNG NGHỆ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG PENTAIR QUỐC TẾ

VPGD: LK 825- Tổ 19- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện Thoại: 024. 2213. 56. 56 – Hotline: 097 789 3797

Websise:https://www.giaiphapxulynuoc.com

               http://www.pentairwater.vn